Giới thiệu

Được thành lập từ năm 2005, trải qua một hành trình xây dựng và phát triển, đến nay Công ty TNHH Sản xuất Đầu tư Xuất nhập khẩu HÙNG PHÁT là một trong những Công ty đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm, các suất ăn cho các chuyên gia nước ngoài, các khu công nghiệp, các nhà máy, các khách sạn, nhà hàng, resort, nhà phân phối, đại lý….. trải dài trên khắp toàn quốc với các mặt hàng thủy hải sản như: Cá Basa nguyên con làm sạch, Cá Basa Fillet, Cá Diêu Hồng, Cá Chim, Cá Trứng Nauy, Cá Hồi Nauy, Cua đồng xay, Tôm, Mực, Chả cá,….

Song song với việc phát triển thị trường nội địa, chúng tôi cũng phát triển thị trường xuất khẩu sang các nước như: Hàn Quốc, Đài Loan, EU, Mỹ, Trung Đông…. với thế mạnh là các mặt hàng thủy hải sản như: Cá Basa, Tôm, Cua đồng xay, Cá diêu hồng, Mực, các Thực phẩm chế biến giá trị gia tăng,…

Với kinh nghiệm qua một quá trình dài xây dựng và phát triển bền vững cùng những am hiểu về nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng tất cả những yêu cầu của Quý Khách hàng khi đến với Công ty TNHH Sản xuất Đầu tư Xuất nhập khẩu HÙNG PHÁT.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT ĐẦU TƯ XNK HÙNG PHÁT

Văn phòng: 18 Phan văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Nhà máy: Lô 15 Khu Công Nghiệp Tân Đức, H. Đức Hòa, Long An

Điện thoại: (+84-8) 6276 3602  -  0903 929 961          Fax: (+84-8) 6276 3603

Skype: tina_le2111

Email: hungphatseafoodco@gmail.com

Website: www.hungphatseafood.com