seafood

cua đồng xuất khẩu

cá tra xuất khẩu

Chế biến thực phẩm việt nam

thuc pham che bien , thuc pham dong lanh , thuc pham kho , thuc pham sach
thủy hải sản tươi sồng
CÔNG TY CP SẢN XUẤT DV XNK HÙNG PHÁT 0903 929 961

Tiếng Anh Tiếng Việt

Menu
Giới thiệu

Được thành lập từ năm 2007, trải qua một hành trình xây dựng và phát triển, đến nay Công ty Cổ Phần Sản xuất Dịch Vụ Xuất nhập khẩu HÙNG PHÁT là một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm, suất ăn cho các chuyên gia nước ngoài, các khu công nghiệp, các nhà máy, khách sạn, nhà hàng, resort, nhà phân phối, đại lý….. trải dài trên khắp toàn quốc với các mặt hàng thủy hải sản, hàng chế biến, khai vị, nông sản như: Cá Basa Nguyên con làm sạch, Cá Basa Fillet, Cá Diêu Hồng, Cá Chim, Cá Trứng Nauy, Cá Hồi Nauy, Cua đồng xay, Tôm, Mực, Chả cá, Chạo sả, Phô mai que, Chả giò hải sản, Ghẹ farci ….

Song song với việc phát triển thị trường nội địa, Công ty chúng tôi cũng dẫn đầu phát triển thị trường xuất khẩu các mặt hàng thủy hải sản, nông sản và các thực phẩm đặc trưng của Việt Nam sang các nước như: Hàn Quốc, Đài Loan, EU, Mỹ, Trung Đông…. với các mặt hàng thế mạnh như: Cá Basa, Tôm, Cua đồng xay, Cá diêu hồng, Mực, các Thực phẩm chế biến giá trị gia tăng, Các loại Mứt Tết, Bánh tét, Bánh ú, Khoai mì, Khoai mỡ, Củ riềng, Trái Gấc, Lá Chuối, Lá khoai mì…

Với kinh nghiệm qua một quá trình dài xây dựng và phát triển bền vững cùng những am hiểu về nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng tất cả những yêu cầu của Quý Khách hàng khi đến với Công ty TNHH Sản xuất Đầu tư Xuất nhập khẩu HÙNG PHÁT.

 

TẦM NHÌN (Vision):

Góp phần đưa thực phẩm Việt Nam đến với thế giới, luôn nghiên cứu, phát triển sản phẩm mới phục vụ nhu cầu thiết yếu và nâng cao sức khỏe con người.

SỨ MỆNH

Vì cuộc sống tốt đẹp và sức khỏe cho con người

GIÁ TRỊ CỐT LÕI (CORE VALUE):

An toàn, chất lượng, sức khỏe.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU HÙNG PHÁT

Văn phòng: 18A Phan văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Nhà máy: Lô 5 Khu Công Nghiệp Tân Đức, H. Đức Hòa, Long An

Điện thoại: (+84-8) 6276 3602  -  HOTLINE: 0913 997 837 - 0903 929 961         

Skype: tina_le2111

Email: hungphatseafoodco@gmail.com

Website: www.hungphatseafood.com

Quy trình đặt - giao hàng Các bước thực hiện quá trình đặt giao hàng

Bước 1

Bước 1

Chọn sản phẩm

Bước 2

Bước 2

Nhà máy sản xuất

Bước 3

Bước 3

Đóng gói sản phẩm

Bước 4

Bước 4

Bảo quản + Giao hàng

Form liên hệ
Fanpage facebook
Video clip

Thị trường xuất khẩu

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Sản xuất Đầu tư Xuất nhập khẩu HÙNG PHÁT là một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm, suất ăn cho các chuyên gia nước ngoài, các khu công nghiệp, các nhà máy, khách sạn, nhà hàng, resort, nhà phân phối, đại lý.... Song song với việc phát triển thị trường nội địa, Công ty chúng tôi cũng dẫn đầu phát triển thị trường xuất khẩu các mặt hàng thủy hải sản, nông sản và các thực phẩm đặc trưng của Việt Nam như: Cá Basa, Tôm, Cua đồng xay, Cá diêu hồng, Mực và các Thực phẩm chế biến, các mặt hàng nông sản, các loại Mứt Tết, Bánh tét, Bánh ú, Khoai mì, Khoai mỡ, Củ riềng, Trái Gấc, Lá Chuối, Lá khoai mì…. sang thị trường các nước như: Hàn Quốc, Nhật Bản,  EU, Mỹ, Trung Đông, Đài Loan….

Go Top